DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ, Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, GỬI QUẦN ÁO ĐI ÚC GIÁ RẺ, GỬI QUẦN ÁO ĐI CANADA, GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ,

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Mỹ là một quốc gia đứng hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực. Là một nơi lý tưởng, mơ ước của nhiều người được đặt chân đến và sinh sống tại đây. Là một  nước hàng đầu về nền kinh tế công nghệ khoa học cũng nhu ngành giáo dục được quan tâm nhất khi nhắc đến Mỹ. Hàng năm có đến hàng ngàn sinh viên đến Hoa Kỳ để học tập. Trong đó Việt Nam chiếm số lượng học sinh du học đạt mỗi năm trên 3000 sinh viên.

Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hồ sơ du học đi Mỹ ngày càng nhiều và vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam. Để lựa chọn một dịch vụ chuyển phát uy tín để gửi hàng thì là điều không dễ. Bởi vì ngày nay ngành vận chuyển phát triển có rất nhiều công ty chuyển phát ra đời và không mấy chú ý đến chất lượng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ uy tín

Gửi hàng đi Mỹ

Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế với thế mạnh là gửi hàng đi Mỹ, Worldwide Express thấu hiểu sự lo lắng của Khách Hàng. Dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

– Giá rẻ nhất – với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng.

– Uy tín, đảm bảo nhất – với lộ trình hàng hóa minh bạch, thời gian vận chuyễn nhanh chóng, ký nhận hàng hóa rõ ràng.

– Chuyên nghiệp nhất – với nhiều phòng ban khác nhau, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, báo phát thành công. Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ

Đa dạng mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng quần áo, giày dép, túi xách, quà tặng, quà biếu.

– Trang sức, hàng giá trị cao.

– Hàng linh kiện điện tử, máy tính, hàng máy móc, thiết bị.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…

Gửi hàng đi Mỹ

Với mong muốn tiết kiệm được thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển cho Quý Khách, Worldwide Express hỗ trợ:

– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Miễn phí đăng ký FDA với những kiện hàng thực phẩm, mỹ phẩm gửi đi trên 20 kg.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ tình hàng hóa cho Khách Hàng hằng ngày cho đến khi hàng hóa được phát thành công.

Đặc biệt triển khai thường xuyên nhiều chương trình Khuyến Mãi, hậu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bảo đảm

Gửi hàng đi Mỹ

Với chất lượng dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí vận chuyển đảm bảo, Worldwide Express đã trở thành đối tác đang tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0901 490 125.

Email: [email protected]

Gửi hàng đi Mỹ