DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI CANADA GIÁ RẺ, Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, GỬI QUẦN ÁO ĐI ÚC GIÁ RẺ, GỬI QUẦN ÁO ĐI CANADA, GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ,

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Anh là một đất nước xinh đẹp, là một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và có biệt danh là ”  đất nước Mặt trời không bao giờ lặn”. Và cũng là một đất nước có văn hóa ảnh hưởng lớn đến thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.
Thủ đô của nước Anh là London với hình ảnh biểu tượng đó là Tháp Eiffel.là công trình kiến trúc được bầu chọn nhiều nhất , xấp sỉ 100% số người được hỏi ý kiến.
Nói đến nước Anh là nói đến một cuộc sống bình yên, là nơi đến mơ ước của nhiều khách du lịch. Với những công trình kiến trúc được đưa vào di sản văn hóa của thế giới như công trình Stonehenge, một công trình đá huyền bí.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam uy tín

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Là một đất nước có nền kinh tế vững mạnh phát triển nhất thế giới cùng với một thời tiết khí hậu ôn hòa. Vào mùa lạnh không quá 0 °C, mùa nóng không quá 32 °C. Là nơi cuốn hút rất nhiều khách tham quan và dân nhập cư ở đất nước Anh để học tập và làm việc.

Hiện nay con số người Việt Nam đến đất nước Anh sinh sống cũng rất cao lên đến hơn 40.000 người. Dân cư chủ yếu tập trung ở thủ đô LonDon.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều Công ty đầu tư và làm việc tại Anh, tình hình ngày càng phát triển, các công ty xuất khẩu hàng hóa từ Anh đi thế giới cũng rất nhiều. Dịch vụ chuyển phát nhanh là nhu cầu thiết yếu của các công ty chuyên xuất hàng hóa đi thế giới.

Nhu cầu dùng hàng Anh của Việt Nam cũng tăng rất cao, vì vậy các công ty chuyển phát nhanh ra đời rất cạnh tranh. Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express chuyên chuyển hàng từ anh về Việt Nam ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của Khách hàng. Là công ty chuyển phát uy tín với chất lượng phục vụ tuyệt đối và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Các mặt hàng thường chuyển về như: Quần áo, giày dép, đồ tiêu dùng và các mặt hàng kinh doanh khác. Là đại lý của các hãng chuyển phát lớn uy tín nhất thế giới:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh UPS.

– Chuyển phát nhanh FEDEX.

– Chuyển phát nhanh TNT.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ nước Anh chúng tôi sẽ yêu cầu dịch vụ chính hãng đến nhận hàng tận nơi và chuyển về tận nhà cho quý khách.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam từ 6-7 ngày làm việc. Tùy vào mặt hàng sẽ bị đánh thuế tại hải quan. Tiền thuế khách hàng sẽ đóng và chúng tôisẽ làm thủ tục chuyển hàng về nhà cho quý khách.

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp năng động. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách bất cứ thời gian trong ngày và các ngày lễ trong năm. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 490 125.

Email: [email protected]

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam